Tìm Lại Cảm Xúc

Tim Lai Cam Xuc (2018)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Tìm Lại Cảm Xúc – Campus Heroes (2018) VTV8 Vietsub Trọn bộ

Jack Li là nghệ danh của Li Yun Qing, là một diễn viên Đài Loan. Sinh ngày 20 tháng 10 năm 1980, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim “The Road in the Air” năm 2006. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm gần đây “Dear Mom” (2014), “The Age of Innocence” (2016), “Iron Ladies” (2018) và “Campus Heroes” (2018).

Wayne Song sinh ra ở Đài Trung, là một diễn viên Đài Loan. Anh tốt nghiệp khoa kịch nói, đại học nghệ thuật Đài Loan. Năm 2015, anh ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ đào tạo của công ty môi giới giải trí Yijia và tham gia khóa đào tạo diễn viên kéo dài một năm rưỡi. Sau đó, anh thử sức mình với vai trò của một diễn viên và để lại những dấu ấn nhất định.

Tìm Lại Cảm Xúc - Campus Heroes (2018) VTV8

Review, nội dung phim Tìm Lại Cảm Xúc

Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Lu Da Xiang, một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, người đã bị sa thải vì tính khí không kiểm soát được. Anh trở thành giáo viên dạy môn xã hội của trường trung học và là giáo viên chủ nhiệm của lớp 8 học sinh năm 3. Mặc dù Da Xiang rất thẳng thắn và nóng nảy, nhưng anh thực sự quan tâm đến học sinh của mình và muốn đảm bảo rằng họ sẽ vượt qua các kỳ thi để tốt nghiệp. Liệu Da Xiang có thể hoàn thành mục tiêu của mình là đảm bảo rằng ít nhất một nửa số học sinh tốt nghiệp trong lớp chủ nhiệm của mình?