Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Tieu Nuong Tu Nha Tuong Quan (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân (2022) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng

Thang Mẫn là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Trung Quốc sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cô gia nhập nhóm nhạc pop toàn nữ SNH48 vào năm 2013, xuất hiện lần đầu tiên trong một video âm nhạc của nhóm trong đĩa đơn “River” năm 2013. Cô tạm thời rút lui khỏi làng giải trí vào cuối năm vì lý do sức khỏe nhưng trở lại với vai trò diễn viên vào năm 2015. Cô đã đóng vai phụ là “Gou Lin” trong bộ phim Trung Quốc “Almost a Comedy” vào năm 2019 và lần đầu tiên cô đóng vai chính là trong bộ phim lịch sử “Chef Hua”. General’s Lady là bộ phim truyền hình đáng chú ý của cô trong năm 2020.

Ngô Hi Trạch là một nam diễn viên Trung Quốc, sinh ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Lần đầu diễn xuất của anh ấy là vào năm 2017, khi anh ấy xuất hiện trong ‘Vườn sao băng‘ cùng với Dylan Wang, Darren Chen và Connor Leong, những người nhanh chóng được biết đến với biệt danh ‘The F4’. Sau đó, vào năm 2018, anh ấy đã tham gia ghi hình cho chương trình tạp kỹ truyền hình Hồ Nam ‘Happy Camp’ và chương trình trò chuyện về chủ đề bóng đá của kênh thể thao CCTV ‘Qi Tan Eleven’. Năm 2020, anh đảm nhận vai nam chính trong Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân, một bộ phim truyền hình hoa ngữ.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân (2022) VTV3

Review, nội dung phim General’s Lady

Shen Jin lớn lên với tư cách là cô con gái không được sủng ái của một thê thiếp trong gia đình hoàng gia. Hoàng đế quyết định một cuộc hôn nhân sắp đặt cho cô ấy, chọn Tướng quân Chu Tú Minh, người bảo vệ biên giới. Mặc dù yêu người bạn đời đã chọn nhưng cô ấy cảm thấy rất khó khăn để tìm được vị trí của mình trong ngôi nhà mới của mình. Sử dụng các phương pháp độc đáo, cô ấy giải quyết nhiều vấn đề của quân đội, giành được sự tin tưởng và tôn trọng của họ.

Thảm họa ập đến khi triều đình rung chuyển khiến quân đội nhà Chu trở thành mục tiêu, cha mẹ của Shen Jin bị bắt làm con tin và Shen Jin được chỉ định làm gián điệp thay mặt Hoàng đế. Liệu cặp đôi có thể vượt qua những giông bão này và tìm thấy bình yên và hạnh phúc?