Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae

Why Her (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae – Why Her (2022) Vietsub Thuyết minh

Seo Hyun Jin là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc, được tuyển trạch bởi S.M. Entertainment và sau đó ra mắt với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ M.I.L.K vào năm 2001 và tiếp tục cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2003. Sau khi M.I.L.K. bị giải thể, Seo theo học đại học nữ sinh Dongduk, nơi cô theo học chuyên ngành âm nhạc ứng dụng để nuôi ước mơ ca hát. Seo đã đóng góp các bài hát cho một số nhạc phim và các bản tổng hợp của SM Town với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Seo bắt đầu diễn xuất trong vở nhạc kịch The Sound of Music (2006), sau đó xuất hiện trong một số phim truyền hình và điện ảnh. Cô được biết đến với vai chính Oh Hae Young trong bộ phim truyền hình hài lãng mạn Another Miss Oh (2016), được biết đến rộng rãi hơn với bộ phim tâm lý y khoa Dr. Romantic (2016–2017) và bộ phim truyền hình lãng mạn Nhiệt độ tình yêu (2017) và The Beauty Inside (2018). Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Why Her, phim dự kiến phát sóng vào đầu tháng 6 năm 2022.

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae - Why Her (2022)

Review, nội dung phim Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae

Là cộng sự trẻ tuổi nhất tại một trong những văn phòng luật có uy tín nhất quốc gia, Oh Soo Jae đã chứng minh rằng cô ấy có những gì cần thiết để trở thành một trong những luật sư giỏi nhất của đất nước. Được thúc đẩy bởi các nguyên tắc tự cho mình là đúng và khát khao chiến thắng không ngừng nghỉ, Soo Jae đang trên đường trở thành một trong những luật sư hàng đầu của Công ty Luật TK. Nhưng khi một trong những trường hợp của cô ấy có bước ngoặt bất ngờ, Soo Jae buộc phải chứng kiến ​​tất cả công việc khó khăn của cô ấy đổ vỡ xung quanh cô ấy. Liệu cô phải làm thế nào để giải quyết mọi rắc rối và khó khăn quanh mình.