Sword Art Online the Movie

Sword Art Online the Movie (2022)
Your rating: 0
8.2 5 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer

Phim Sword Art Online the Movie: Progressive (2022) Vietsub Full HD

Matsuoka Yoshitsugu sinh ngày 17 tháng 9 năm 1986, là một nam diễn viên đến từ Hokkaido, Nhật Bản. Anh ký hợp đồng với I’m Enterprise, và bắt đầu thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh. Anh từng giành giải nam diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2012 và nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2016. Anh được biết đến là diễn viên lồng tiếng của Kirito trong Sword Art Online 2017. Tiếp nối thành công đó, anh tiếp tục xuất hiện trong Sword Art Online the Movie: Progressive.

Tomatsu Haruka sinh ngày 4 tháng 2 năm 1990, là một nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ người Nhật. Haruka xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Cô đã nhận được giải thưởng tân binh của năm tại giải thưởng Seiyu lần thứ 3 năm 2009, và giải thưởng sức mạnh tổng hợp tại Giải thưởng Seiyu lần thứ 9 năm 2015. Trong sự nghiệp của mình, Tomatsu đã lồng tiếng cho nhiều bộ anime đình đám. Sword Art Online Movie 2022 là cái tên đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây.

Sword Art Online the Movie: Progressive (2022)

Review, nội dung phim Sword Art Online the Movie

Nội dung phim xoay quanh Kirito và Asuna, và cuộc chiến đầy thú vị của họ trong trò chơi thực tế ảo SAO. Do sợ hãi và buồn bã vì bị mắc kẹt trong trò chơi, Asuna quyết định tránh các bữa tiệc và bang hội. Cô ấy thề sẽ chiến đấu một mình, trở thành một người chơi mạnh mẽ sau này. Vì biết các chi tiết quan trọng về trò chơi và các con trùm của các tầng, Asuna tự cô lập mình với những người chơi khác và chơi trò chơi một mình.

Ngoài ra thì chúng ra còn một cô gái tên Mito đứng ở giữa cả hai, đây là một nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện trong Sword Art Online Progressive. Vai trò của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nhưng với việc cô góp mặt trong poster của phim thì chắc chắn rằng tầm quan trọng của Mito trong cốt truyện Sword Art Online Progressive sẽ là không hề nhỏ.