Phong Khởi Lũng Tây

The Wind Blows From Longxi (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Phong Khởi Lũng Tây – The Wind Blows From Longxi (2022) Vietsub Trọn bộ

Trần Khôn là một nam diễn viên, ca sĩ của làng giải trí Trung Quốc. Anh được biết đến qua các bộ phim truyền hình như Love Story in Shanghai (2000) và The Story of a Noble Family (2003, nhưng thực sự trở nên nổi tiếng quốc tế với các bộ phim The Knot (2006) và Painted Skin (2008). Anh đã giành được giải thưởng Hundred Flowers cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất, giải thưởng Huabiao cho nam diễn viên chính xuất sắc và nhận được một đề cử giải Kim Mã cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Chen cũng là một nhà văn nhạy bén, đã xuất bản và đồng tác giả một số cuốn sách. Cuốn sách đầu tiên của anh mang tên Suddenly Walked to Tibe được xuất bản vào năm 2011, và bao gồm một bộ sưu tập các bài tiểu luận tự truyện. Dù chưa kết hôn nhưng Trần Khôn có một cậu con trai sinh năm 2002, và đến nay vẫn chưa ai biết cậu là con của ai. Hiện tại, anh vẫn hoạt động tại hoa ngữ, và The Wind Blows From Longxi là một trong những bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của anh trong năm 2022.

Phong Khởi Lũng Tây - The Wind Blows From Longxi (2022)

Review, nội dung phim Phong Khởi Lũng Tây

Câu chuyện kể về câu chuyện trong thời kỳ cuộc chiến giữa Ngụy và Thục khi mà quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục. Trần Cung và Tuân Hủ là những gián điệp của quân Thục đã xâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm. Sau khi biết kế hoạch của Ngụy, họ quyết định rằng cần phải ngăn chặn điều đó.