Người Môi Giới

Broker (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer

Phim Người Môi Giới – Broker (2022) Vietsub Thuyết minh

Song Kang Ho sinh ngày 17 tháng 1 năm 1967, là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc. Anh đã nắm bắt được cơ hội đột phá của mình trong ‘Green Fish’ với tư cách là một vai phụ. Trong các bộ phim mà mình tham gia, anh luôn xem thông điệp của đạo diễn được thể hiện chân thành như thế nào trong phim và hiện được biết đến là một trong những diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất Hàn Quốc.

Kang Ho tốt nghiệp trường cao đẳng Kyungsang Busan, bắt đầu sự nghiệp của mình trong các nhóm kịch mà không được đào tạo chuyên nghiệp như một diễn viên. Anh ấy đã ra mắt sân khấu của mình vào năm 1991 trong vở kịch Dongseung. Năm 1996, diễn viên họ Song bắt đầu xuất hiện trong các vai diễn điện ảnh và nhanh chóng thể hiện được tài năng. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Broker, một bộ phim điện ảnh đầy hứa hẹn của xứ kim chi.

Người Môi Giới - Broker (2022)

Review, nội dung phim Người Môi Giới

Hộp trẻ em là một không gian nhỏ, nơi cha mẹ có thể để lại ẩn danh cho con mình. Sang Hyun tìm thấy cha mẹ mới cho một đứa trẻ bị bỏ lại trong một chiếc hộp trẻ em và thực hiện một thỏa thuận đặc biệt với họ. Anh ta tự gọi mình là một nhà môi giới có thiện chí. Sang Hyun làm việc với Dong Soo trong nỗ lực này. Họ dính líu đến So Young, người đã đặt đứa con của cô ấy vào chiếc hộp trẻ con, nhưng giờ đã quay lại lấy đứa con của cô ấy. Trong khi đó, thám tử Soo Jin và thám tử Lee đuổi theo Sang Hyun và Dong Soo.