Người Hùng Của Em

Healer (2014)
Your rating: 0
8.4 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Phim Người Hùng Của Em – Healer (2014) Trọn bộ Lồng tiếng

Ji Chang Wook sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987, nam diễn viên Hàn Quốc và trực thuộc công ty Glorious Entertainment. Anh nổi tiếng với vai chính Dong Hae trong bộ phim truyền hình Smile Again. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng trong Warrior Baek Dong Soo và Empress Ki. Năm 2014, anh chính thức trở thành ngôi sao được săn đón nhiều bậc nhất tại xứ kim chi sau khi đảm nhận vai nam chính trong Healer, một bộ phim ăn khách của xứ Hàn.

Park Min Young được đánh giá là mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Mặc dù mang danh “người đẹp Gangnam” nhưng cô thực sự là một nữ diễn viên tuyệt vời, từ diễn xuất đến cuộc sống đời tư, để lại hình ảnh tốt trong lòng khán giả. Người Hùng Của Em là một trong những bộ phim xây dựng nên tên tuổi của Min Young, cô và Chang Wook đã có sự phối hợp ăn ý, góp phần quan trọng cho thành công của phim.

Người Hùng Của Em - Healer (2016)

Review, nội dung phim Cứu Thế

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Seo Jung Hoo, một loại nhân viên chuyển phát nhanh ban đêm đặc biệt, được khách hàng gọi là “Healer”. Với mức giá phù hợp và với sự giúp đỡ của một hacker thiên tài, anh sẽ mang đến cho khách hàng bất cứ thứ gì họ muốn, miễn là nó không liên quan đến việc giết người. Công việc mới nhất đưa anh đến với một nhà văn lá cải hạng hai, Chae Young Shin, và một phóng viên thành công, Kim Moon Ho. Tuy nhiên, họ vô tình bị cuốn vào quá khứ bí ẩn của anh, đồng thời rơi vào tình thế nguy hiểm. Jung Hoo làm tất cả những gì có thể để bảo vệ Young Shin, người mà anh đã chót đem lòng yêu thương.