Manh Chiến

Blind War (2022)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Manh Chiến – Blind War (2022) Vietsub Thuyết minh

An Chí Kiệt sinh ngày 11 tháng 5 năm 1977, tại Providence, Rhode Island, là người gốc Hoa Kỳ, có thể nói tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Anh đã được người sáng lập China Star Charles Heung và nhà làm phim Từ Khắc tiếp cận để đảm nhận vai một trong những nhân vật trong phim Black Mask của Lý Liên Kiệt trong Black Mask 2: City of Masks (2002). Bất chấp những đánh giá kém cỏi và doanh thu phòng vé tệ hại, Chí Kiệt vẫn tiếp tục diễn xuất và trên thực tế, anh đã cải thiện không chỉ về võ thuật mà còn cả về diễn xuất.

Giống như đồng nghiệp của ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Tạ Đình Phong, anh được huấn luyện võ thuật dưới sự chỉ đạo của Lý Trung Chí, trưởng nhóm đóng thế Thành Long. Andy On được đào tạo về wushu tại chùa Thiếu Lâm và có cơ hội bước chân vào làng điện ảnh, từng bước cải thiện kỹ năng và dần được khán giả công nhận. Blind War là bộ phim điện ảnh mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Manh Chiến - Blind War (2022)

Review, nội dung phim Manh Chiến

Bộ phim kể về câu chuyện của cựu đội trưởng SWAT Dong Gu, bị thương vĩnh viễn trong một nhiệm vụ thất bại mà anh ta nhận trách nhiệm. Sau khi dần thoát ra khỏi đám mây mù, kẻ thù cũ của anh lại xuất hiện và đe dọa con gái anh. Những màn hành động mãn nhãn, những phân đoạn gay cấn, căng thẳng đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.