Lời Nguyền Ma Lai

Music and Krasue (2022)
Your rating: 0
7 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 35

Phim Lời Nguyền Ma Lai – Music and Krasue (2022) Vietsub Trọn bộ

Thikumporn Rittapinun có biệt danh là Cheer, sinh ngày 12 tháng 8 năm 1987, là sự kết hợp giữa nữ diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình kiêm DJ người Thái Lan. Cô từng theo học tại đại học Thammasat và tốt nghiệp năm 2010. Cheer bước chân vào thế giới giải trí năm 2002 và giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Teen Thái Lan. Sau đó, cô đã ký hợp đồng với Channel 7, mở ra sự nghiệp diễn xuất và nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả.

Cô tham gia một số chương trình truyền hình chính kịch như 7 See Concert, Miss. Teen Thailand Event, KanPark show. Năm 15 tuổi, cô có vai diễn truyền hình đầu tiên trong “Benja Keta Kwarm Ruk”. Trong suốt nhiều năm, cô đóng vai chính trong một số chương trình truyền hình và phim hài. Năm 2008, cô đóng vai chính trong một bộ phim hành động mang tên “Kom Faek” với Cee Siwat. Tại sự kiện Top Awards 2009, Cheer đã giành được giải “Vai phụ xuất sắc nhất” trong “Rook Kard”. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Music and Krasue.

Lời Nguyền Ma Lai - Music and Krasue (2022)

Review, nội dung phim Lời Nguyền Ma Lai

Nina là một ca sĩ nổi tiếng “mor lum”, vào một ngày không may cô phát hiện ra rằng mình là “Krasue”. Cùng với sự giúp đỡ của người yêu, Nina sau đó bắt tay vào hành trình hóa giải lời nguyền. Ban đầu, Kan hiểu lầm Nina là bồ nhí của bố nên luôn đối đầu với cô. Sau đó, Kan đã giúp cô tìm hiểu bí mật của bản thân cũng như nguyên nhân của kẻ thừa kế dòng máu Ma Lai.