Không Có Goo Pil Soo

Goo Pil Soo Is Not There (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 6

Phim Không Có Goo Pil Soo – Goo Pil Soo Is Not There (2022) Vietsub

Yoon Doo Joon là một nam ca sĩ thần tượng, rapper, vũ công, diễn viên và giám đốc điều hành người Hàn Quốc. Anh hiện là thành viên của nhóm nhạc nam HIGHLIGHT của Hàn Quốc. Anh là cựu trưởng nhóm và giọng hát phụ của nhóm nhạc nam Hàn Quốc “Beast”. Doo Joon trở thành thực tập sinh của JYP Entertainment và được xuất hiện trong bộ phim tài liệu Mnet “Hot Blooded Men”, một chương trình thực tế cho thấy sự chuẩn bị cho màn ra mắt của họ, với “2AM” và “2PM”.

Sau đó, anh ấy chuyển đến Cube Entertainment và được giới thiệu là rapper trong “Wipe the Tears” của AJ. Cuối cùng, Doo Joon đã ra mắt với tư cách là trưởng nhóm của “Beast”. Trước khi ra mắt với Beast, anh ấy đã tham gia thử giọng cho “High Kick Through the Roof” và được đề nghị đóng một vai trong bộ phim sitcom. Chính vì thế mà anh được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao về khả năng diễn xuất. Goo Pil Soo Is Not There là một trong những bộ phim đáng chú ý trong thời gian gần đây mà anh tham gia.

Không Có Goo Pil Soo - Goo Pil Soo Is Not There (2022)

Review, nội dung phim Không Có Goo Pil Soo

Câu chuyện xoat quanh Goo Pil Soo, một trụ cột gia đình ở độ tuổi 40, người mơ về thời kỳ hoàng kim thứ hai của mình và Jung Seok, một thiên tài ở độ tuổi 20, người mơ về công ty mới thành lập của riêng mình. Bộ phim sẽ miêu tả chân thực những câu chuyện có liên quan, bao gồm các vấn đề xã hội và giáo dục gần đây cũng như cuộc chiến việc làm và khởi nghiệp. Đồng thời, nó sẽ tạo ra sự hòa hợp giữa các thế hệ khác nhau và tạo ra một bộ phim hài ấm áp mà mọi người có thể đồng cảm và xem thoải mái.