Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước

Avatar 2 (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer

Phim Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước – Avatar 2 (2022) Vietsub Full HD

Sam Worthington sinh ngày 2 tháng 8 năm 1976 tại Surrey, Anh, tốt nghiệp học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia Úc năm 1998 ở tuổi 22. Anh nhận được đánh giá cao từ giới phê bình cho vai diễn “Arthur Wellesley” trong vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của anh trong vở kịch “Judas Kiss” ở nhà hát phố Belvoir. Sau đó, anh tiếp tục làm việc cho đài truyền hình Úc với các chương trình như Water Rats (1996) và “Backburner”.

Worthington lần đầu tiên đóng phim trong bộ phim Úc Bootmen (2000) rất được hoan nghênh, một bộ phim kể về một đội quân “chó vòi”. Các vai nhỏ đã được thực hiện trong Sự Hy Sinh Cao Cả (2002) và A Matter of Life (2001) trước khi anh tham gia một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác của Úc, Dirty Deeds (2002), đóng cùng Toni Collette và John Goodman. Sau khi Avatar 2 chính thức có lịch chiếu thì cái tên Avatar 2 tiếp tục được nhắc đến nhiều khi anh đảm nhận vai chính.

Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước - Avatar 2 (2022)

Review, nội dung phim Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước

Trong phim, Sam Worthington thủ vai Jake Sully, một cựu con người đã yêu Neytiri và kết bạn với tộc Na’vi sau khi trở thành một phần của chương trình thế thân, cuối cùng đứng về phía họ trong cuộc xung đột với con người và dẫn họ đến chiến thắng. Ở cuối phần 1, anh ta trở thành thủ lĩnh mới của Omaticaya cùng với Mo’at và chuyển tâm trí của mình vào thế thân của mình vĩnh viễn. Còn nữ chính Zoe Saldana vai Neytiri, con gái của trưởng tộc trước đây, Tsahìk tương lai của gia tộc, và là bạn đời của Jake Sully.